fbpx
  • facebook
  • youtube
  • pinterest
  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K
  • T.D.K - 升龍審計和定價有限公司
  • Thang Long - T.D.K Auditing And Valuation Company Limited

Bạn đang tìm giải pháp để giảm thiểu rủi ro về thuế và tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để giảm thiểu rủi ro thuế và tối ưu hóa chi phí thuế cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang gặp khó khăn trong việc hiểu và áp dụng các quy định thuế phức tạp và thay đổi liên tục? Hãy để Chúng tôi giúp bạn với dịch vụ tư vấn thuế hiệu quả!

Tại đội ngũ tư vấn thuế của Chúng tôi, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình các giải pháp thuế đáng tin cậy và hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài nguyên quý giá. Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thuế có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các quy định thuế, giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết các vấn đề thuế phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế đa dạng, bao gồm:

1. Tư vấn về chiến lược thuế: Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí thuế và đưa ra các chiến lược thuế phù hợp để giảm thiểu rủi ro thuế trong tương lai.
2. Chuẩn bị báo cáo thuế: Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng các yêu cầu báo cáo thuế và nộp thuế đúng hạn, tránh các trường hợp vi phạm thuế.
3. Đánh giá rủi ro thuế: Chúng tôi đánh giá các rủi ro thuế tiềm ẩn và giúp doanh nghiệp của bạn chuẩn bị kế hoạch để giảm thiểu tác động tiêu cực của chúng.
4. Xử lý các tranh chấp thuế: Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xử lý các tranh chấp thuế phức tạp với các cơ quan thuế và giúp đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ.
Với các dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề thuế của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Hãy liên hệ với Chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long -T.D.K – CN KV Miền Bắc
Địa chỉ: Lô 3-BT1, KĐT Nam sông Lạch Tray, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.
Mã số thuế: 0104779158-032
Điện thoại Công ty: 0934 335 669
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Vụ – Sđt: 0936 73 79 86.
Email: hoangvu176.kt@gmail.com

Chia sẻ để thành công

ThangLong-TDK-MB

Hỗ trợ Online