fbpx
 • facebook
 • youtube
 • pinterest
 • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K
 • T.D.K - 升龍審計和定價有限公司
 • Thang Long - T.D.K Auditing And Valuation Company Limited

Nguyễn Hoàng Vụ

nguyenhoangvu
 • ÔNG NGUYỄN HOÀNG VỤ
 • Phó Tổng Giám đốc / Giám đốc Chi nhánh
 • Kiểm toán viên/ Chuyên gia tư vấn Thuế
 • Ngày sinh: 17/06/1982
 • 12 năm công tác trong ngành kiểm toán

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh Khu vực Miền Bắc hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế.

Để trở thành Một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực của Mình, Chúng tôi đã rất chú trọng tới việc xây dựng tổ chức của Công ty, quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi, xuất sắc có nhiệt huyết, có trách nghiệm để cùng tạo nên một tập thể đoàn kết đầy sức mạnh, cùng phát triển lĩnh vực ngành nghề Chúng tôi đã lựa chọn, sẵn sàng cống hiến mọi sức lực của Mình, giúp ích được cho Khách hàng, cho Đất nước, cho xã hội và bản thân Chúng tôi. Vì lẽ đó, Chúng tôi xây dựng tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi của Công ty hết sức rõ ràng để hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Tầm nhìn của Chúng tôi:

Phát triển bền vững: Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh Khu vực Miền Bắc phấn đấu trở thành Công ty cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, Đại lý thuế hàng đầu địa bàn Hải Phòng nói riêng và khu vực Miền Bắc nói chung;

Sứ mệnh của Chúng tôi:

Cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.

Giá trị cốt lõi của Công ty Chúng tôi: “TÍN – NHÂN – TÂM – TRÍ – TỐC”, trong đó:

Tín: Chúng tôi bảo vệ chữ Tín như bảo vệ mạng sống của bản thân; Luôn chuẩn bị đầy đủ tinh thần, thể chất, kỹ năng, kiến thức để đáp ứng nhu cầu và phục vụ lợi ích của khách hàng được thỏa mãn nhất.

Nhân: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần “Cho trước nhận sau”; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Tâm: Chúng tôi đặt chữ Tâm làm nền tảng phát triển – Lấy khách hàng và nhân viên làm trung tâm, đề cao đạo đức nghề nghiệp, thực hiện dịch vụ trên cơ sở thượng tôn pháp luật và hài hòa lợi ích các bên.

Trí: Chúng tôi đề cao tinh thần không ngừng rèn luyện, tìm kiếm tri thức, phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực, sáng tạo trong suy nghĩ và hành động nhằm tối đa lợi ích khách hàng, lợi ích Công ty, lợi ích nhân viên và lợi ích xã hội.

Tốc: Chúng tôi chú trọng công tác lập kế hoạch và triển khai hành động, luôn đảm bảo tiến độ thực hiện dịch vụ tới khách hàng được nhanh chóng và kịp thời.

Chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống website nhằm hướng tới phục vụ lợi ích Khách hàng được tốt nhất. Đây cũng là nơi học tập, giao lưu, chia sẻ kiến thức hết sức bổ ích cho các Bạn trong cùng lĩnh vực ngành nghề kế toán, kiểm toán, đại lý thuế. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng, Chúng tôi sẽ hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Cũng rất mong các Bạn hưởng ứng nhiệt tình, gửi bài viết hoặc góp ý cho Chúng tôi để hệ thống trang web ngày càng hoàn thiện hơn.
Xin trân trọng cám ơn!

Chia sẻ để thành công

ThangLong-TDK-MB

Sứ mệnh của Chúng tôi là cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.
Hỗ trợ Online