fbpx
 • facebook
 • youtube
 • pinterest
 • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K
 • T.D.K - 升龍審計和定價有限公司
 • Thang Long - T.D.K Auditing And Valuation Company Limited

TẦM NHÌN – MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

Phát triển bền vững: Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững,Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – Khu vực Miền Bắc (ThangLong-TDK-MB) đã và đang phấn đấu trở thành Công ty cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, Đại lý thuế hàng đầu địa bàn Hải Phòng nói riêng và khu vực Miền Bắc nói chung;

Uy tín: Tạo sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ;

Môi trường làm việc: Xây dựng một môi trường làm việc đầy đủ, khoa học, chuyên nghiệp và công bằng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên không ngừng phát triển về đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn;

Nhân sự: Là nơi tụ hội của các Bạn không ngừng tìm kiếm tri thức, phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực, yêu thích nghề kế toán, kiểm toán và hết lòng phục vụ khách hàng;

Tài chính: Là Doanh nghiệp mạnh về tài chính, tạo thu nhập và mức sống cao cho toàn thể cán bộ nhân viên.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc đầy đủ, khoa học, năng động, chuyên nghiệp và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÍN – NHÂN – TÂM – TRÍ – TỐC

Giá trị cốt lõi của Thăng Long - TDK - MB

Giá trị cốt lõi của Thăng Long – TDK – MB

– Tín: Chúng tôi bảo vệ chữ Tín như bảo vệ mạng sống của bản thân; Luôn chuẩn bị đầy đủ tinh thần, thể chất, kỹ năng, kiến thức để đáp ứng nhu cầu và phục vụ lợi ích của khách hàng được thỏa mãn nhất.

– Nhân: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần “Cho trước nhận sau”; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

– Tâm: Chúng tôi đặt chữ Tâm làm nền tảng phát triển – Lấy khách hàng và nhân viên làm trung tâm, đề cao đạo đức nghề nghiệp, thực hiện dịch vụ trên cơ sở thượng tôn pháp luật và hài hòa lợi ích các bên.

– Trí: Chúng tôi đề cao tinh thần không ngừng rèn luyện, tìm kiếm tri thức, phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực, sáng tạo trong suy nghĩ và hành động nhằm tối đa lợi ích khách hàng, lợi ích Công ty, lợi ích nhân viên và lợi ích xã hội.

– Tốc: Chúng tôi chú trọng công tác lập kế hoạch và triển khai hành động, luôn đảm bảo tiến độ thực hiện dịch vụ tới khách hàng được nhanh chóng và kịp thời.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

 • Độc lập – Khách quan – Bí mật số liệu;
 • Tuân thủ chuẩn mực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp;
 • Cam kết về tiến độ theo kế hoạch kiểm toán;
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ kiểm toán;
 • Tư vấn kịp thời các vướng mắc, có tham chiếu cụ thể quy định của Nhà nước;
 • Làm việc chuyên nghiệp;
 • Mức phí hợp lý theo quy định của Nhà nước và thỏa thuận dựa trên lợi ích chính đáng của các bên
Đánh giá nội dung bài viết
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
(4 phiếu bầu, Xếp hạng: 4.00)
Loading...
Chia sẻ để thành công