fbpx
  • facebook
  • youtube
  • pinterest
  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K
  • T.D.K - 升龍審計和定價有限公司
  • Thang Long - T.D.K Auditing And Valuation Company Limited

Cuốn sách hay về các hàm trong Excel

Phần mềm bảng tính số một thế giới Microsoft Excel có một thư viện hàm phong phú và đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tính toán của người sử dụng thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc nhớ tất cả các hàm trong Excel và cách vận dụng chúng là một việc “rất khó khăn hoặc thậm chí là không thể nhớ hết”.

Công ty TNHH Kế toán & Đại lý thuế Phúc Minh xin giới thiệu tới Quý khách hàng và các Bạn một Ebook cập nhật đầy đủ về các hàm của Excel rất tiện lợi trong việc tra cứu và học tập.

Cuốn sách hay về các hàm trong Excel

Tặng bạn cuốn sách Công thức và hàm Excel miễn phí

Tài liệu điện tử “Công thức và hàm Excel” này do một nhóm những thành viên của diễn đàn “Giải Pháp Excel” thực hiện nhằm mang lại điều kiện thuận lợi nhất cho những người dùng Excel, những người yêu thích Excel. Tài liệu được tổng hợp dựa trên các bài viết đăng trên diễn đàn Giải Pháp Excel với sự hệ thống hoá theo một cấu trúc nhất quán giúp người đọc dễ tiếp thu và tra cứu.

Ngoài phần hướng dẫn sử dụng hàm và công thức mảng, tài liệu còn tập hợp hơn 100 bài tập thực hành cho các bạn nghiên cứu và có điều kiện áp dụng lý thuyết vào những tình huống cụ thể, sinh động và đa dạng. Bên cạnh đó, tài liệu còn tập hợp các hàm người dùng (UDF) hữu ích để các bạn có cơ hội tiếp xúc với Macro và VBA trong Excel thông qua các hàm này.

Để đọc tài liệu được hiệu quả, các bạn nên đọc trước phần 1 của tài liệu để có các khái niệm cơ bản về hàm, công thức, cách sử dụng địa chỉ tương đối và tuyệt đối,…. Sau đó, các bạn nên vào phần 5 “Bài tập thực hành” để thực tập trên các bài toán cụ thể, khi chưa hiểu hàm nào thì bạn hãy tra cứu các hàm ở phần 2 và đọc hướng dẫn sử dụng hàm đó. Các phần 3 và 4 cung cấp các kiến thức nâng cao về hàm và công thức mảng cũng như các khái niệm cơ bản về Macro và VBA, đây là những bước đi đầu tiên giúp bạn có thể viết thêm các hàm người dùng phục vụ cho công việc của mình.

Chúng tôi tin rằng, tài liệu này thật sự là một cẩm nang tra cứu cần thiết cho tất cả những ai đang làm việc với bảng tính Excel và rất hữu ích cho các nhân viên Kế ToánKiểm Toán tra cứu các hàm mà đã quá lâu chúng ta không sử dụng.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn tất cả thành viên của Giải Pháp Excel đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng Excel.

Link download: http://www.mediafire.com/?3u02ppf9f3dvwb9

Chú ý khi mở Ebook các hàm trong Excel

Chú ý: Bỏ dấu tích tại Always ask before opening this file trước khi mở Ebook

Sau khi giải nén, bạn mở Ebook lên sẽ nhận được một thông báo như hình ảnh trên. Chú ý, hãy lựa chọn bỏ tích tại Always ask before opening this file sau đó mới nhấp chuột vào Open

Quý Khách hàng và các Bạn đọc thân mến, các bạn có thể nhấn “Like” hoặc “G+” hoặc “share” cho các bạn của mình ở phần dưới của mỗi bài viết để thể hiện tình cảm của mình với chúng tôi và tạo động lực giúp Chúng tôi có thể cập nhật nhiều tiện ích giúp ích cho nghề Kế Toán và Kiểm Toán của chúng ta.

Xin chân thành cảm ơn các Bạn.

[message-box type=” message-box no-icon blue” title=”Phần mềm kế toán 3TSoft” class=””]Phần mềm kế toán tiếng Việt và song ngữ duy nhất tại Việt Nam. Không hạn chế dùng thử, không hạn chế số người và số máy sử dụng, đã tích hợp HTKK – Barcode – Tự in hóa đơn…Dùng cho doanh nghiệp nhỏ dễ dàng; dùng cho công ty lớn đa cơ sở dữ liệu phân tán hiệu quả…Hỗ trợ triển khai dữ liệu online
Xem thông tin về phần mềm kế toán[/message-box]

Từ khóa tìm kiếm:

  • sách excel nâng cao
  • sách học các hàm excel

Chia sẻ để thành công

ThangLong-TDK-MB

Sứ mệnh của Chúng tôi là cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.
Hỗ trợ Online