fbpx
  • facebook
  • youtube
  • pinterest
  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K
  • T.D.K - 升龍審計和定價有限公司
  • Thang Long - T.D.K Auditing And Valuation Company Limited

9 cách sở hữu miễn phí phần mềm kế toán 3TSoft

Được sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp là nhu cầu của mọi kế toán viên, nhưng vì lý do thương mại hóa hạn chế người dùng tiếp cận phần mềm kế toán chuyên nghiệp trong công việc của mình. Sau đây là 9 cách để được sở hữu bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft miễn phí (Áp dụng đối với gói 0, gói Basicgói Regular)

9 cách sở hữu miễn phí bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft

9 cách sở hữu miễn phí bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft trị giá từ 1,5tr

1. Facebook
Mỗi tháng tặng 03 bản quyền dành cho khách hàng là độc giả thường xuyên trên trang web http://vnaahp.vnfb.com/nghekiemtoantoiyeu, thường xuyên tích like và share bài viết (tối thiểu 100 lượt – tính cả like và share) và nằm trong tốp 3 người có lượng like và share lớn nhất trong tháng sẽ được tặng trọn gói 01 gói phần mềm 3TSoft – gói Basic hoặc gói Regular (bản quyền trọn đời, được đào tạo 2 buổi và bảo trì trong 1 năm).

2. Nghiên cứu 
Sinh viên kế toán, kiểm toán, các đồng nghiệp trong lĩnh vực kế toán, giáo viên các trường kinh tế, các trung tâm đào tạo kế toán … có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán 3TSoft trong việc nghiên cứu, học tập, giảng dạy có thể sử dụng gói 0 – gói miễn phí (không giới hạn thời gian, không giới hạn nghiệp vụ kế toán phát sinh, không giới hạn update phần mềm và mang tên Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán & Định giá Thăng Long T.D.K – Khu vực Miền Bắc).

3. Đối tác
Khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty TNHH Kiểm toán & Định giá Thăng Long T.D.K – Khu vực Miền Bắc (VNAAHP) tối thiểu 6 tháng sẽ được tặng 01 bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft – Gói Basic hoặc gói Regular.

4. Khởi nghiệp
Công ty sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của VNAAHP sẽ được tặng 01 bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft – Gói Basic hoặc Regular. Công ty cần đăng ký trong thời gian 3 tháng kể từ ngày được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

5. Học tập
Học viên của VNAAHP (gồm sinh viên thực tập tốt nghiệp, người đã đi làm học kế toán tại VNAAHP). Sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được phát thẻ Hội viên của VNAAHP, sẽ được hưởng ưu đãi trong thời gian 6 tháng: Được sử dụng thẻ để được tặng 01 bản quyền 3TSoft gói Basic hoặc gói Regular.

6. Giới thiệu
Cá nhân, tổ chức giới thiệu thành công khách hàng sử dụng dịch vụ của VNAAHP, có mức doanh thu đạt được tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 01 bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft – gói Basic hoặc gói Regular.

7. Cộng tác
Các đối tác (là cá nhân, tổ chức) nhận hỗ trợ VNAAHP trong việc quảng bá sản phẩm phần mềm 3TSoft tới các khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán sẽ được tặng 01 bản quyền phần mềm 3TSoft – gói Basic hoặc gói Regular. VNAAHP sẽ tiến hành thẩm định cách thức hỗ trợ của đối tác trong việc quảng bá sản phẩm phần mềm tới tay người dùng.

8. Chia sẻ
Tham gia group: Hội những người yêu thích kế toán, kiểm toán để nhận các thông tin về thời điểm miễn, giảm phí phần mềm và các ưu đãi khác của VNAAHP.

9. Đổi mới
Đại lý phần mềm tại Hải Phòng sẽ tặng 01 bộ bản quyền phần mềm kế toán 3TSoft (phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và mức vốn) cho các Doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm kế toán có bản quyền khác, nay muốn chuyển sang sử dụng phần mềm kế toán 3TSoft (thời gian áp dụng: 06 tháng kể từ ngày 01/05/2015) – EZSoft có chương trình chuyển đổi dữ liệu từ các phần mềm kế toán khác sang 3TSoft.

Chia sẻ để thành công

ThangLong-TDK-MB

Sứ mệnh của Chúng tôi là cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.
Hỗ trợ Online